GIỚI THIỆU

HAZARA.VN là gì?

Được thành lập từ năm 2012. Hazara.vn là shop chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu áo, đầm nữ online,  Với những chiếc áo, đầm được may bởi những thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đường may tinh tế, chất liệu vải mượt mà, cuốn hút bạn  ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những Lý do bạn nên lựa chọn Hazara.vn?

TIỆN LỢI – XU HƯỚNG – CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ BẤT NGỜ là cam kết đi đôi với thương hiệu của Hazara.vn bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của Hazara luôn luôn đẹp về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng.

TIỆN LỢI - Đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng nhiệt tình, thân thiện phục vụ bạn tốt nhất có thể, với chính sách mua và xem hàng tại nhà giúp bạn an tâm và không phải mất nhiều thời gian mua sắm.

XU HƯỚNG - Mẫu mới được cập nhật hàng ngày theo xu hướng thời trang hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái và đẳng cấp vượt bậc

CHẤT LƯỢNG - Được lựa chọn kỹ từ khâu chọn vải, đến cắt may Hazara đảm bảo sản phẩm giống hình hoàn toàn, và chất liệu vải cực đẹp giống như mô tả về sản phẩm.

GIÁ RẺ BẤT NGỜ - Shop có xưởng sản xuất và trực tiếp cung cấp đến khách hàng nên đảm bảo về chất lượng và giá cả. Bạn sẽ phải bất ngờ và xứng đáng hơn cả đồng tiền bạn bỏ ra.

PHƯƠNG CHÂM CỦA HAZARA? 

Với triết lý đơn giản “mọi người đều có quyền làm đẹp” Hazara hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng người Việt Nam tỏa sáng trong sự nghiệp và trong cuộc sống! 

Hãy để Hazara "đồng hành cùng bạn".

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.